Dinh dưỡng cho bé và mẹ mang thai

Tã Huggies - Không chỉ đơn thuần là một chiếc tã

Được ra mắt lần đầu tiên năm 1978, Huggies Vietnam luôn tiên phong với những sáng tạo mới mẻ, càng ngày càng hoàn thiện để phục vụ trẻ em một cách tốt nhất. Phương châm làm việc của Huggies Vietnam là nỗ lực và sáng tạo không ngừng để dành cho bé những điều tốt đẹp nhất, vì vậy đội ngũ sáng tạo Huggies luôn quan tâm đến các bé như quan tâm đến chính những đứa con của mình. Họ đã nghiên cứu kĩ lưỡng và đón đầu các nhu cầu của thị trường, và chưa bao giờ Huggies làm cho các bậc phụ huynh trở nên thất vọng với các sáng tạo ấy.


Tiên phong với chủng loại quần tã giấy Pull-ups năm 1989, Huggies mang đến cho trẻ em toàn thế giới sự độc lập và khả năng tự học hỏi thông qua sản phẩm thú vị này. Trên thực tế, ý tưởng về chiếc tã giấy Pull-ups nổi tiếng lại bắt nguồn từ một câu chuyện hết sức thú vị đến từ một gia đình thành viên nhãn hàng ta Huggies.


Nổi tiếng với những thông tin tuyệt vời về tên tuổi cũng như chất liệu trên trang web uy tín Super brand, ta Huggies từ khi ra đời cho đến nay, đã không ngừng chiếm được lòng tin và sự trung thành của người tiêu dùng.


Với thông điệp Happy Babies, Huggies Vietnam mang cho những đứa trẻ niềm hạnh phúc khi thoải mái nô đùa hay có những giấc ngủ ngon mà không hề ẩm ướt. Qua hơn 30 năm ra đời và phục vụ hàng chục thế hệ trẻ em trên toàn thế giới, Huggies đã khẳng định được thương hiệu và xây dựng được lòng tin tuyệt đối cho các ông bố, bà mẹ, những người luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho các bé yêu của mình.


Bà MuiHong vốn rất bận rộn với công việc tại công ty của mình. Cho đến khi sinh con đầu lòng, mọi thứ dường như trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì ở cương vị là Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường của một công ty chuyên sản xuất tã giấy, bà luôn đề cao việc chăm sóc vệ sinh cho bé lên hàng đầu. Với sự trợ giúp của chiếc ta giay huggies, trong suốt thời gian bé ra đời cho đến khi bé chuẩn bị đi học mẫu giáo, mọi việc diễn ra thật suôn sẻ, bé phát triển thật tốt và bà không hề phải đau đầu vì chuyện vệ sinh ngày …. “chục” bữa của con như các bà mẹ khác. Và chuyện bắt đầu khi đứa con nhỏ của bà được 3 tuổi. Mặc dù những chiếc tã giấy thông thường thời kì đó giúp ích rất nhiều cho mẹ và bé, nhưng đã đến tuổi đi mẫu giáo, bà MuiHong nhận ra rằng: nếu cứ cho bé đóng bỉm đến lớp mãi, bé sẽ xấu hổ với bạn bè và có thể chẳng bao giờ biết cách tự đi vệ sinh như người lớn. Sẽ rất khó khăn nếu bé tự đi vệ sinh ở trường mà không có sự giúp đỡ từ mẹ, cũng không thể có ai thường xuyên kiểm tra và thay ta huggies cho bé như ở nhà.


Một ý nghĩ chợt loé lên trong đầu bà, tại sao bà không thử thiết kế một chiếc tã giấy có hình dáng như một chiếc quần trẻ con, mỏng và gọn nhẹ, bé có thể kéo lên, kéo xuống, tự mặc và tay dễ dàng mà lại không có cảm giác đóng bỉm. Như thế, mẹ có thể dạy bé cách tự đi vệ sinh và bé dần tập được thói quen đó mà vẫn thật “an toàn” trong thời kì bé chưa tự đi vệ sinh thành thục. Bà đã đem chuyện này kể lại với đồng nghiệp và nhóm sáng tạo ý tưởng của Huggies. Ngay lập tức, sản phẩm Pull-ups được ra đời. Bé Sam nhà bà từ đó bắt đầu học cách tự đi vệ sinh với sự trợ giúp của chiếc tã giấy Pull-ups. Với vẻ vô cùng hào hứng, tự hào, bé thậm chí còn vẫy chân và hát khi ngồi toilet, rất vui vẻ và thoải mái. Bé nhanh chóng có thể đi vệ sinh 1 mình, như người lớn, và mỗi lần tự làm được việc đó thành công, cả gia đình luôn hết lời khen ngợi bé.


Đó là khởi nguồn câu chuyện của Pull-ups nổi tiếng và được ưa chuộng sau này. Tất cả đều bắt nguồn từ chính nhu cầu thực của trẻ và trên hết là tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu trẻ. Không cần biết rằng thời gian trẻ ỷ lại vào chiếc tã tỉ lệ thuận với doanh số bán hàng của công ty, Huggies chỉ quan tâm đến sự thoải mái và phát triển thể chất, tâm hồn của trẻ. Thật đáng hoan nghênh!


Tiếp nối thành công sau câu chuyện về chiếc tã giấy Pull-ups, cả đại gia đình Huggies Vietnam đều quyết tâm làm việc với tinh thần và phương châm ấy: đặt sự thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của trẻ lên trên hết. Từ đó, hàng loạt câu chuyện tiếp nối cho các sáng tạo lại tiếp tục ra đời. Câu chuyện về những đứa trẻ đã lớn và đến tuổi đi học, thi thoảng vẫn tè dầm cũng là một trong số đó, kéo theo sự ra đời cho những chiếc ta giay Huggies cỡ lớn, giúp xóa tan sự mặc cảm cho trẻ khi đi học nội trú ở trường bị các bạn cười chê.


Không chỉ bằng nỗ lực tinh thần, ta Huggies còn đầu tư thiết bị máy móc, công nghệ, sự tìm tòi và sáng tạo khoa học để tìm ra những đột phá, cải tiến mới nhất để các bé ngày càng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Phát minh về chiếc quần bơi dưới nước vừa xinh, lại có chức năng của chiếc tã lót đã không khỏi làm thế giới phải trầm trồ. Tiếp đến, công nghệ chống thấm ngược cùng màng thở thông thoáng được áp dụng trong tã giấy đã đem đến cho Huggies sự tín nhiệm trên toàn thế giới, các sản phẩm tã giấy, quần bơi hay khăn giấy của Huggies được tiêu thụ ồ ạt bởi chất lượng tuyệt vời của nó trên hơn 80 nước.


Năm 1997, công ty Kimberly Clarks lần đầu tiên giới thiệu Huggies Vietnam và gần như ngay lập tức, sản phẩm đứng đầu thị trường tã giấy Mỹ đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng. Với hơn 40% thị phần trong ngành hàng tã giấy em bé (theo TNS Baby Panel năm-2009) và tỉ lệ tăng trưởng 100% trong năm 2008 , Huggies đã bỏ xa những đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Trong năm 2009, Huggies® là nhãn hàng đầu tiên trên thị trường cung cấp sản phẩm tã quần Huggies® Dry Pant thuận tiện và hợp túi tiền cho các mẹ. Hugggies Dry Pant đã chiếm lĩnh chiếm 90% thị phần đạt được trong ngành hàng tã quần kể từ tháng 4/ 2009.


Bà Phạm Như Trang – Giám đốc phát triển thương hiệu Huggies Vietnam tâm sự: “Với chúng tôi, mỗi sản phẩm Huggies dành cho bé chứa đựng hơn cả một tình yêu cho trẻ. Chúng tôi gửi vào đó tâm huyết, lòng nhiệt tình, say mê với công việc và tình cảm của những ông bố, bà mẹ gửi đến cho đứa con của mình. Với sứ mệnh nuôi dưỡng thế hệ trẻ tương lai khoẻ mạnh, phát triển, chúng tôi hiểu và mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho bé của bạn, của tôi.”


Với danh hiệu “thương hiệu toàn cầu thực sự” trong nghiên cứu thị trường của AC Nielsen mới đây, và bề dày lịch sử tốt đẹp hơn 30 năm trải nghiệm bởi người tiêu dùng thế giới, ta giay Huggies xứng đáng luôn được chọn là sản phẩm hàng đầu và an toàn để các bà mẹ gửi gắm bé yêu trong niềm hạnh phúc mà Huggies mang đến.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét